Xin chào bác sĩ, Con trai tôi 6 tháng 7 ngày nhưng cháu không Biêt đòi mẹ (tôi ở nhà chăm con và cháu bú mẹ)hay bất cứ ai trong gd. nếu tôi có đi đâu cả ngày về thì cháu củng thờ ơ không có biểu hiên đòi mẹ hay vui mưng khi mẹ về.khi chơi với cháu gọi có lúc quay lại có lúc ko ( ko quay lại nhiều hơn là quay lai) xin hỏi bác sỹ như vậy con tôi có phải có dấu hiệu tự kỷ ko ạ, hay cháu bị chậm phát triển.
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của con cháu như hiện nay cũng có nguy cơ bị tự kỷ. Vì vậy cháu nên cho con đi khám chuyên khoa Thần kinh ở viện Nhi Trung ương để các bác sỹ làm test tự kỷ, chuẩn đoán xác định và điều trị càng sớm càng tốt. Thân mến!