Con của em được 4thang11ngày,bé uống vừa sữa mẹ vừa sữa ngoài.cho em hỏi mấy hôm nay bé uống rất ít sữa khoảng 200ml/ngày và bé bị khàn tiếng.bé vẫn chơi bình thường.tối bé ngủ có thở hơi khò khè.e sanh mổ lúc 38tuần.bé được 2kg6.xin bác sĩ tư vấn giúp.hiện tại bé đượcb 6kg.
Trả lời:
Chào em ! Với cân nặng của con em như vậy là phát triển bình thường rồi em nhé, tuy nhiên bé hiền tại ngủ khò khè và khàn tiếng em hãy thử mua nước muối sinh lý về nhỏ mũi cho bé thường xuyên nếu không cải thiện thì đưa bé đi khám nhi hô hấp để bác sĩ kiểm tra loại trừ viêm tiểu phế quản em nhé ! Thân ái chào em !