Xin chào bác sĩ, Em không uống thuốc gì. Cũng không bị phù chân.
Trả lời:
Chào em Nếu em không uống thuốc gì kéo dài có thế do em tăng cân từ 53kg lên 57kg nên mặt béo ra cũng có một số nguyên nhân làm măt to ra như ăn măn uống ít nước trong ngày nhưng lai uống nhiều nước trước khi đi ngủ, uống rượu bia ,hút thuốc lá , khí ngủ nằm gối thấp ... môt số nguyên nhân để em tham khảo và khắc phục Thân mến