Xin chào bác sĩ, Con em dc 32 tháng,bé đang học mầm non, mỗi ngày e đều vat nước cam gửi vo trường cho bé uống,BS cho e hỏi là bé uống nước cam moi ngay có tốt ko.. Và cam vat để 4 tiếng moi uống có anh huong đến sức khỏe bé K.? Mong BS tu van giúp e.cam ơn BS.chao BS!
Trả lời:
Chào bạn, Mỗi một loại hoa quả đều có các thành phần vitamin ,muối khoáng khác nhau .Vì vậy,bạn nên cho bé uống đa dạng các loại nước chứ không nên uống một loiaj nước kéo dài .Các nước hoa quả vắt ra thì nên cho bé uống ngay là tốt nhất .Nếu như để kéo dài thì các chất có thể bị phân hủy uống vào sẽ không tốt cho đường tiêu hóa và dinh dưỡng của bé. Chúc bé hay ăn chóng lớn. Thân mến !