Bác sĩ ơi cho e hỏi là e đang cho bé 3 tháng tuổi nhà e dùng gối cao su non.vậy cái mùi cao su ấy có ảnh hưởng j đến bé không.mong bác sĩ tư vẫn
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Mùi cao su lâu ngày cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hệ hô hấp của bé. Tốt nhất bạn nên cho bé nằm gối bông gòn thì sẽ tốt hơn cho bé bạn nhé. Thân chào bạn! Chúc bé khỏe mạnh!