Xin chào bác sĩ, Cháu đang nuôi con nhỏ và cho con bú có uống được sữa đậu nành ko ạ? Uống bao nhiêu là đủ ạ? Con gái cháu 2,5 tuổi có uống được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Với trường hợp của bạn, bạn có thể ăn uống nhiều loại thực phẩm khác nhau, uống sữa đậu nành, sữa bắp hoặc sữa dành cho bà bầu,.. trong thời gian cho con bú được. Tuy nhiên cần chú ý đảm bảo vệ sinh và cân đối trong dinh dưỡng. Và chú ý nếu bạn có dị ứng với đậu nành thì tuyệt đối không nên. Và bạn nên bổ sung canxi, vitamin D, sắt và các loại vitamin mỗi ngày , nhất là trong thời gian cho bé bú. Chúc bạn và bé khỏe mạnh