Be nha e bi bón do uống sữa ko co đường mà bác sỹ kê toa tên nhãn sữa enfamilk ko có lactose,trong vòng 1 tuân ma cháu uống 3hộp nhỏ loại 400 gram,e thay hai ngày nay cháu co dấu hiệu bón di ngoài rat khó khăn, moi lan di cháu đều khóc khi rặn.vi trc khi bu sữa này cháu bị viểm ruột, tu nho đen giơ cháu bú ngoài hoàn toàn sữa similac vi mẹ k có sữa.có lẽ cháu từng bị viêm ruột do mẹ đổi sữa nhiều lần lúc nhỏ nên lần này mẹ đổi từ similac 1 sang similac 2,cháu bị viem ruột lại,vì thế phai uống sữa k đường này cho cháu đỡ tiêu chảy.E muốn hỏi bác sỹ là cháu uống sữa k đường này nhưng bị bón thì có nên bú tiep k hay ngưng lại rồi bú lại sữa cũ ạ.từ ngày bú sữa k đườnG này cháu k dc ăn dặm vì bác sỹ dặn vậy.e dang rất lo lắng mong bác sỹ giai đáp giúp e với(cháu dc 7tháng tuổi roi).
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Em cứ cho bé uống sữa theo chỉ định bác sĩ 1 tháng rồi đánh giá lại , khi bé bình thường em có thể cho bé ăn dặm và đổi sữa em nhé ! Thân ái chào em !