Chào bác sỹ,cháu gái nhà tôi được 5 tháng tuổi.dạo gần đây mẹ cháu thấy o vùng kín của bé có xuất hiện dịch nhầy màu trắng trong,mẹ bé ngửi thỉnh thoảng có nghe mùi.ko biết có sao ko ah?cám ơn bác sỹ nhiều ah
Trả lời:
Chào bạn Qua bạn miêu tả có thể do việc giữ vệ sinh của cháu chưa được tốt dẫn đến viêm nhiễm vùng kín, bạn không nên đóng bỉm cho bé trong thời gian bị ra dịch, đồng thời vệ sinh sạch sẽ và mặc đồ thoáng mát cho bé. Bạn cũng không nên tắm sữa tắm cho bé thay vào đó bạn có thể rửa vệ sinh cho bé bằng nước chè loãng , nước lá khế.... bạn hãy theo dõi thêm, nếu tình trạng bé có dấu hiệu khác bạn nên cho bé đi khám ở bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để tìm ra nguyên nhân chính xác và có hướng điều trị kịp thời Thân mến