Chào bs: khi ở gần trẻ sơ sinh ta thường dùng điện thoại, hoặc ở trong phạm vi có song wf thì thực hư nó ảnh hưởng như thế nào tới trẻ sơ sinh? E xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Những ảnh hưởng của sóng điện thoại hay sóng wifi lên người và kể cả trẻ sơ sinh hiện tại thì vẫn chưa có 1 nghiên cứu nào đánh giá hết em nhé , và 1 số nghiên cứu nhỏ nói ảnh hưởng phát triển nhưng không đáng tin cậy em nhé ! Thân ái chào em !