con e 6 thang can nang 6.5kg co suy dinh duong k bac si be thuong do mo hoi trom va nong sau gay thuong xuyen
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bé nhà bạn 6 tháng cân nặng 6.5kg là hơi nhẹ cân so với chuẩn cân nặng theo tuổi của bé. bạn nên bổ sung thêm lượng sữa cho bé bú hằng ngày. Sau 1-2 tháng cân nặng bé vẫn tăng trưởng chậm thì bạn nên đưa bé tới khám tại các trung tâm dinh dưỡng để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !