Bác sĩ cho em hỏi về bệnh này với ạ, cháu nhà mình đc 9 ngày tuổi, cháu nó bị nổi nhiều nốt quá
Trả lời:
Chào bạn . Bé nhà bạn là bị tình trạng hăm ở cấp độ nghiêm trọng , hiện tại bạn không nên dùng bỉm cho bé, tránh ủ kín , vệ sinh sạch sẽ bằng nước chè xanh đun sôi để nguội hoặc nước lá khế đun sôi để nguội . Không dùng hóa mỹ phẩm cho bé, mỗi lần đi vệ sinh thì rửa cho bé bằng nước lá chè hoặc lá khế , sau đó thấm khô bằng khăn mềm. Nếu không thấy đỡ thì bạn đưa bé đi khám da liễu ngày , đừng chủ quan dễ gây đến những biến chứng không mong muốn . thân mến.