Chào các bác sĩ Tôi mới có em bé. Cháu nhà tôi sinh ngày 15/08/2016. Đợt trươc cháu đi ngoài hay có bọt nen gia đình đem phân di xét nghiệm và kết quả như ảnh đính kèm. Bác sĩ có cho dùng Broflora và Neopeptin. Trong thời gian dùng (1 tuân) bé nhà tôi đi ngoài bình thường ko bị vấn đề gì. Mấy hôm nay hết thuốc bé nhà tôi lại đi như trước ( có 1 lần đi ngoài có chút máu cá, còn lại đi thường đi có nhầy, hơi lỏng) . Ngày đi 3-4 lần( 1 lần chính, các lần khác có hơi són ra 1 ít). Bê vẫn bú hoàn toàn bằng sữa mẹ. Mong các bác sĩ tư vấn cho tôi. Hiện tại ở quê có người mách uống nhọ nhồi, cỏ sữa, phèn đất đem sao lên, hoà 1 thìa cho bé uống. Không biết như thế có được và an toàn với bé không, mong được sự tư vấn từ các bác sĩ. Tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Bé nhà em có triệu chứng của rối loạn đường ruột, em không nên cho con uống bậy bạ em nhé , em hãy mua thuốc cho bé uống 1 đợt nữa và giảm liều và xem lại chế độ ăn uống của mình em nhé ! Thân ái chào em !