Xin chao bác si, con e dc 9 thang tuoi.sang e ngu day thay chan be bi sung cho mu ban chan,vay cho e hoi be bi gi va co sao k bs
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bé nhà bạn bị sưng phù , nguyên nhân có thể do côn trùng cắn hoặc do phản ứng thuốc , hoặc do tổn thương nào đó mà có biểu hiện phù nề từ từ , trường hợp bé nhà bạn cần đi khám chuyên khoa nhi ngay để biết nguyên nhân tổn thương và hướng điều trị phù hợp , vì sưng phù có nhiều nguyên nhân từ bên trong mà nhìn mắt thường không thể điều trị chính xác được khi chưa có cơ sở chắc chắn. Thân mến.