Xin chào bác sĩ, Con chau đc 24 nhày tuổi cháu bổ sung vitamin D nnay cho con đc k ạ? Liều dùng như thế nào a?
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn được 24 ngày tuổi,tốt nhất bạn nên bổ sung cho bé Vtamin D3 dạng nước như Aquadetrim .Nhỏ 2,3 giọt vào lúc 8h sáng hàng ngày.Loại đó giúp bé dễ uống và hấp thụ tốt hơn. Ngoài ra,bạn nên cho bé tắm nắng thường xuyên vào mỗi buổi sáng bạn nhé. Thân mến !