Cháu cảm ơn bs đã tư vấn và cháu xin hỏi thêm 1 câu á Chau sd tobrex nhỏ mắt thì bé nhà cháu khỏi nh ngưng sd lại bị đầy gỉ mắt luôn.vậy cháu cần nhỏ liên tục trong bao nhiêu ngày để hiệu quả hay cần đổi thuốc ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Tobrex là thuốc nhỏ mắt có chứa kháng sinh, sử dụng trong trường hợp bé bị viêm kết mạc do vi khuẩn, khi sử dụng thì nên sử dụng ít nhất 7 -10 ngày, trong trường hợp của bé nhà bạn nên các triệu chứng đã giảm thì vẫn tiếp tục nhỏ mắt bằng tobrex thêm cho đủ 7 ngày, và rữa mắt thường xuyên bằng nước muối sinh lý. Thân mến!