Xin chào bác sĩ,tre nho nam điêu hòa nên đe may phun suong hay chau nuoc ạ,co can quang khan vao co hay nho nuóc muoi sinh ly k
Trả lời:
Chào em! Đối với trẻ nhỏ nằm điều hòa em nên để nhiệt độ phòng từ 25-26 độ, sử dụng máy phun sương độ ẩm ở mức độ vừa hoặc ngắt quãng. Nếu không có máy tạo độ ẩm em cũng có thể đặt một chậu nước trong phòng cũng được, bình thường thì không cần quàng khăn hay nhỏ nước muối sinh lý cho bé đâu em. Chúc em và bé vui khỏe