Xin chào bác sĩ,em bé của e sinh dk 20 ngày rồi , sau sinh 3 ngày rốn e rụng và khô nhưng 2 hòm nay tự nhiên thấy rốn e bé có chảy nước và rỉ máu thấm lên áo . Như vậy có nguy hiểm ko ? Có cách nào điều trị ko ah?bé vẫn bú và ngủ bình thường
Trả lời:
Em hãy mua nước muối sinh lý về rửa sạch rốn cho bé thường xuyên và để thông thoáng nếu sau 2 ngày không hết em nên đưa bé đên phòng khám để các bác sĩ kiểm tra mức độ và khâu lại nếu cần thiết nhé ! Thân ái chào em !