Xin chào bác sĩ, Bé nhà e 2tuoi ,tháng vừa rui bé vừa tiêm phế cầu 17/5,Bv hẹn 17/7 tiêm nhắc.vậy 17/6 e cho bé tiêm viêm mang nao Ac dc ko ah.
Trả lời:
Chào bạn, Bé được 2 tuổi có thể tiêm viêm màng não A C bạn nhé.Trường hợp bé nhà bạn vừa tiềm phế cầu đang chờ tiêm mũi thứ 2 thì tốt nhất trước khi tiêm bạn nên cho bé khám xem có tiêm mũi màng não chen ngang được không. Thân mến !