Em sinh con được 10 tháng, hiện giờ cháu chỉ bú đêm, được khoảng 10kg. Gần đây em rất đau lưng, trước đây em có uống canxi nhưng khoảng 3 tháng gần đây ko uống nữa, xin hỏi là bây giờ em có nên uống canxi ko và với hàm lượng bao nhiêu thì vừa đủ. Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : bạn có thể bổ sung thêm canxi hằng ngày nếu như không có chổng chỉ định ( sỏi thận, bệnh lý suy thận, bệnh lý tuyến cận giáp.....) Việc bổ sung canxi có thể trong một thời gian dài mà không lo ngại về các tác dụng khác. Thân mến!