Chào bác sĩ con e bị viêm phế quản và hẹp khí quản bẩm sinh dài 31mm . Bác sĩ chỉ định mổ. Vậy theo bác sĩ. Theo thới gian liệu khí quản của bé có thể giãn ra ko ạ. Và nếu mổ thì đây có phải là ca khó ko ạ. Giờ mỗi ngày bé thở vẫn khò khè bác sĩ kêu mổ thi mới hết dc. Xin bác sĩ tư vấn giùm gia đình em. Bé mới dc 8 tháng tuổi,hiện gia đình e dag rat hoang mang. Xin bác sĩ tư vấn a
Trả lời:
Chào em ! Với tình trạng của con em là do bẩm sinh rồi thì em nên mổ là tốt nhất em nhé , để lâu ngày sẽ làm cho bé viêm nhiễm nặng hơn mà thôi , muốn tốt nhất em nên đến các bệnh viện lớn như nhi đồng 1 , nhi đồng 2 HCM hay Việt Đức HN , Nhi trung ương để bác sĩ thăm khám kiểm tra lại và điều trị tốt hơn em nhé ! Thân ái chào em !