Xin chào bác sĩ, Con trai em 5tuoi nang 18kg. Em có cho cháu tay giun xong thì 3 hôm nay cháu kêu đau bụng quanh rốn và bị ói nhiêu . Ói mửa tơi trưa hôm đó thì ko ói nữa vẫn kêu đau bụng hôm qua em có cho cháu đi khám bác sĩ cho siêu âm thì cho kết quả là vùng hố chậu phải có vài hạch mạc treo d#7mm và ruột nhiêu hơi . Bác sĩ cho thuốc debridat và Neopeptine nhưng Chau uống thuốc ma vẫn kêu đau . Cháu ko chịu ăn gì cháu noi ăn vào càng đau . Bác sĩ cho em hỏi cháu cứ đau thế thì em phải làm sao a
Trả lời:
chào bạn! Con trai nhà bạn đang bị rối loạn tiêu hóa đã đi siêu âm và dùng thuốc nhưng vẫn không tiến triển tốt. Theo mình bạn không nên dùng tiếp 2 loại thuốc trên cho cháu nữa, mà nên đưa cháu đi khám tại bệnh viện Nhi Đông Nai và kể cho bác sĩ các triệu chứng trên cùng sử dụng thuốc mà cháu vẫn đau bụng. Chúc bé mau khỏe.