Cho e hỏi ăn dặm bằng bột ngọt hay mặn trước ạ? Lượng ăn hàng ngày như thế nào ạ? Ăn bao lâu thi chuyển ăn cháo?
Trả lời:
Chào em ! Khi bé 4 tháng em cho bé ăn bột lỏng , đến 6 tháng em cho ăn bột đặc hơn 1 tí , đến 8 tháng em cho bé ăn cháo lỏng và 10 tháng cho bé ăn cháo đặc được rồi em nhé , còn bột thì em có thể cho bé ăn bột ngọt hay mặn đều được , em có thể mua bột Hipp cũng là 1 loại tốt đó ! Thân ái chào em !