Xin chào bác sĩ, trẻ 2 tháng thức 1 ngày hơn 8 tiếng đồng hồ là có vấn đề chi không hay là bình thường ... Nếu không bình thường thì phải làm sao thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Bé 2 tháng ngủ khoảng 10 tiếng rưỡi đến 18 tiếng mỗi ngày. Mặc dù khi thức bé đã tỉnh táo hơn để giao tiếp với mọi người, nhưng phần lớn các em bé vẫn ngủ từ 2 cho đến 4 (thậm chí nhiều hơn) giấc vào ban ngày. Bé nhà em thức 8 tiếng nhưng ngủ đủ hơn 10 tiếng thì em không cần quá lo lắng nhé. Thân mến.