Xin chào bác sĩ, bé nhà cháu đc hơn 8thang. Cháu bị sốt và chảy nhiều dãi, bỏ bú, ngủ say mới dám bú. Như vậy có phải biểu hiện của mọc răng hay còn bệnh nào khác ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Trên lòng bàn tay, bàn chân của bé có nổi mụn nước gì không bạn? Bé bỏ bú như vậy ngoại trừ mọc răng thì mình cần phải đề phòng bé có những mụn nước, gây đau ở trong miệng bé. Bạn nên cho bé đi khám bs để được bs thăm khám trực tiếp cho bé bạn nhé. Thân chào bạn!