Xin chào bác sĩ, bé được hon một năm tuoi nhưng khi ngủ b hay đổ mồ hôi chộm lắm mùa đông mà vẫn đổ mồ hôi xin hỏi bs có cách nào giúp bé ko ạ xin cam on.......
Trả lời:
Chào em! Dù mùa đông nhưng nếu bé bị mặc quá kín thì vẫn có thể toát mồ hôi nhiều. Khi bé ngủ em có thể để một cái khăn mặt gạt dưới đầu bé để thấm mồ hôi, xoay lật gối lại để đầu bé được thoáng mát. Em nên để nhiệt độ trong phòng vừa phải, cho bé uống thêm vitamin D và canxi bổ sung, cho bé vận động và tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nhiều vào buổi sáng, đảm bảo chế độ dinh dưỡng: bổ sung thêm vào khẩu phần tôm, cua , thịt, cá... Ăn nhiều phô mai, sữa để tăng sự hấp thu canxi. Chúc bé vui khỏe!