Bé nhà tôi đc 6,5 tháng cháu bị Bệnh ecpet mảng tròn tôi nên dùng thuốc gì cho bé
Trả lời:
Chào em. Con bị zona thì em nên đưa con đi khám bệnh không nó sẽ lây lan làm ảnh hưởng đến con em nhé. ĐỐi với trẻ ở tháng tuổi này thì em nên vệ sinh thật tốt vùng da cho con. Có thể dùng kem acyclovir dạng cream rất tốt song sẽ chậm. Em có thể dùng xanh methilen chấm vào các nốt mụn nước cho con em nhé. Chú ý chấm tập trung vào các nốt chứ không bôi diện rộng. Nếu con bị diện rộng và có biểu hiện sốt cao thì em cho con đi viện điều trị nhé. Thân ái.