Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ con tôi được 4 tháng mấy tuổi.tôi muốn cho nó ngồi xe đẩy để bé tập đi.như vậy có sớm quá không bác sĩ..chân bé cũng hơi cứng rồi..!
Trả lời:
Chào bạn, Bé mới được 4 tháng , phát triển xương của bé còn đang rất yếu và chưa phát triển hoàn thiện vì vậy nếu bạn cho bé ngồi xe đẩy , không đúng tư thế thì xương bé có thể bị dị dạng như gù, vẹo cột sống... Khi nào bé biết ngồi ( từ 7 tháng ) bạn mới nên cho bé ngồi xe đẩy. Thân mến!