Xin chào bác si Be trai nha e đa 12 thang tuoi.be thuong xuyen đô mô hôi đâu.xin cho hoi bac si nhu vay la benh gi va cach chua tri ra sao ah? Cam on!
Trả lời:
Chào bạn. Đổ mồ hôi đầu có thể do những nguyên nhân như : + Thiếu Canxi dẫn đến còi xương + Lao xơ nhiễm + Hệ thần kinh đại não của trẻ phát triển chưa hoàn thiện. Nếu kèm các triệu chứng như quấy khóc , ngủ không ngon giấc , rụng tóc vành khăn, chậm mọc răng có thể do bé bị thiếu Canxi. Bạn nên bổ sung Canxi cho bé kết hợp Vitamin D. Còn nếu không có những triệu chứng như trên có thể chỉ do bé chưa phát triển hoàn thiện , bạn nên cho bé uống nhiều sữa, nước để bù nước. Khi lớn lên hiện tượng này sẽ dần hết. Thân mến.