Bác sĩ ơi cho em hỏi, bé nhà e gần 6 tháng, hôm trước bé đi ị phân có máu, mấy ngày sau thì thấy đỡ hơn, có dính máu nâu sau cuối mỗi lần ị (ra phân cuối trước khi lau đít), bé ko sốt, chơi và bú bình thường, bé bú mẹ hoàn toàn. Bé sao ko bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Rất thông cảm với những lo lắng của em về tình trạng bệnh của bé. Bé nhà em đi cầu cách nay 6 ngày đi cầu phân ra máu lúc đó máu đỏ tươi hay không? hay máu ra( màu lờ lờ máu cá)?...Cho tới hôm nay mà bé vẫn còn dính máu nâu sau cuối bãi thì tình trạng này không tốt lắm em nhé . Em nên sớm đưa bé đi tới Phòng khám/Bệnh viện có chuyên khoa Nhi để được các bác sỹ khám, cho bé xét nghiệm phân và có hướng điều trị cho bé tốt nhất nhé. Chúc bé mau khỏi !