Xin chào bác sĩ, con gái tôi nay được gần 9 tháng nhưng bé chưa tiêm ngừa viêm gan B. Như vậy có trễ quá không ạ. Thời điểm nào có thể đưa bé đi chích ngừa được ạ. Tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bs đã đọc câu hỏi của bạn và xin trả lời như sau: bé sau khi sinh thông thường sẽ được chích ngừa viêm gan virus B ngay sau sịn cùng với lao. sau đó sẽ được nhắc lại 2 lần vào tháng 2 tháng 4. Nếu bạn quên không cho bé chích ngừa thì có thể cho bé chích ngay sau có thể, bs sẽ cho bé xét nghiệm và chích ngừa. Thân ái chào bạn.