Con trai tôi bị ho cả tháng nay ko khỏi. Tôi có cân đưa nó đi bs ko?
Trả lời:
Chào bạn! Con bạn hiện nay được bao nhiêu tuổi rồi vậy bạn? Bé có tình trạng ho kéo dài như vậy thì bạn nên cho bé đi khám tại bệnh viện để được chụp phim X-Quang phổi kiểm tra cho bé để tìm nguyên nhân rồi từ đó mới điều trị phù hợp hơn cho bé bạn nhé. Thân chào bạn!