Xin chào bác sĩ, Con em được 15 tháng tuổi, con e ho 1 tuần không hết, mặc dù đã đi bác sĩ ở BV Nhi Đồng 2 nhưng vẫn không giảm ho. 3 ngày nay, Mặc dù Ăn cháo vào được 30 phút sau, nằm xuống ngủ ho 1 phát là ói ra hết. Nhờ bác sĩ tư vấn cũng như cho e xin giải pháp với ạ, thấy con vậy Ba Mẹ Ông bà xót quá. Chân thành cảm ơn Bác.
Trả lời:
Chào em, Em cho con đi khám vậy bác sỹ kết luận ra sao, điều trị không khỏi, vì vậy em nên đi khám lại sau khi hết thuốc, không nên đi khám nhiều nơi khác nhau sẽ không khỏi dứt điểm được, tốn thời gian và công sức, gây hại đến sức khỏe của con. Về chế độ ăn uống, em nên cho con ăn thành nhiều bữa nhỏ, tránh để con ăn no rồi ho sẽ ói ra hết. Có thể cho con uống nhiều sữa lên để đảm bảo dinh dưỡng cho con. Thân mến!