Xin chào bác sĩ, Neu tinh trang cua be khong chiu an va uong sua keo dai 3.4 ngay thi co nguy hiem khong vay
Trả lời:
Chào bạn Em bé nhà mình được bao nhiêu tháng tuổi, bé tuyệt đối không ăn 1 chút gì hay là vẫn ăn thứ gì đó. NGoài tình trạng này ra bé còn có biểu hiện gì khác như mệt mỏi, kém chơi, ngủ nhiều...hay không. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi tư vấn được đầy đủ hơn. Thân mến