Chào bác sỹ, con gái em được 2m20d, mỗi lần cháu đánh rắm đều bị ra nước là sao? Như vậy có cần phải đi khám và điều trị gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi về cho E Doctor. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn cho thắc mắc của bạn như sau: Nếu bé vẫn bú tốt, lên kí đều đều, bụng không chướng, phân không nhầy máu thì cũng an tâm phần nào. Khi trẻ bú mẹ thì bé có thể tiêu hơi lỏng và đánh rắm nhiều. Con của bạn như vậy thì hiện tại cũng không làm gì cả, cố gắng theo dõi cháu thêm. Thân chào bạn!