Do con e bị nhẹ cân nên gần 5 tháng e bổ sung sữa công thức cho bé. Cho e hỏi thời gian bú sữa mẹ và sữa bình cách nhau bao lâu? Và bổ sung như thế nào mấy lần trong ngày?( gần 5thang ma be chi cân nặng 5,8kg và cao 62cm)
Trả lời:
Chào em ! Với những thông tin mà em cung cấp thì con em có tình trạng thiếu cân do đó em hãy cho bé bú nhiều lần trong ngày không giới hạn khi bé đòi và bú bình khoảng 3-4 lần xen kẽ nhau cách 1-2 tiếng mỗi lần 100-120ml là được em nhé , và luôn theo dõi sự phát triển của bé báo bác sĩ em nhé ! Thân ái chào em !