Xin chào bác sĩ,con tôi gần 6m ạ mấy hnay cháu đi ngoài bất thường màu xanh, lỏng. Hnay tôi theo dõi cháu đi lỏng sủi bọt, màu vàng và từ sáng giờ là 4 lần r ạ. Bs ơi tư vấn giúp tôi với tôi chưa cho con ăn dặm k bt cháu bị sao vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn Không rõ đợt này mẹ có sử dụng thức ăn gì lạ hay không, bé bú sữa mẹ hoàn toàn hay ăn sữa ngoài, ngoài ra bé có nôn, sốt hay triệu chứng bất thường nào khác không? Thân mến