Xin chào BS,con e dc 8 thang 20 ngay.bé bị tước 1 ngày tới 8,9 lần.vậy cho e hỏi bé ị nhiều vậy có sao k BS. Và e uống nứơc trà đá đường và tăng(cam bột)vào buổi chiều hoặc tối e đang cho con bú.e uống vậy có ảnh hưởng gì tới bé k BS.e cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Con bạn bị rối loạn tiêu hóa bạn nên cho bé uống men tiêu hóa và bù nước điện giải ,còn bạn tuyệt đối không uống trà đá dường nước cam và không ăn đồ tanh đẻ cho bé chóng khỏi Thân mến