Xin chào bác sĩ, cho e hỏi .bé nhà e ngủ rất ít .e có phơi nắng mà vẫn k cải thiện dc j .bé bắt bế k chịu chơi và khóc suốt .
Trả lời:
Chào bạn, Trẻ quấy khóc có nhiều nguyên nhân, trước hết bạn kiểm tra và loại trừ các nguyên nhân bệnh lý như : mọc răng, rối loạn tiêu hóa.. Ngoài ra trẻ bị suy dinh dưỡng, còi xương cũng hay ngủ ít và quấy khóc. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin như: bé nhà bạn hiện được bao nhiêu tháng tuổi? Khi sinh bé được bao nhiêu kg và cân nặng hiện tại là bao nhiêu? để bác sỹ hỗ trợ tư vấn đầy đủ và chính xác. Thân mến!