Xin chào bác sĩ, Con trai tôi 13 tháng, mỏ ác của cháu hõm xuống và đập nhịp, như vậy có sao ko?
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng này của cháu xảy ra đã lâu chưa, từ khi sinh hay mới xuất hiện gần đây? Cháu có thể trạng gầy hay mập. Ngoài ra cháu có triệu chứng gì khác nữa không? Với câu hỏi này chúng tôi chưa thể trả lời bạn ngay dược mà cần thêm các thông tin khác nữa. Mong bạn cung cấp đầy đủ hơn. Thân mến