Thưa bác sĩ, con em được 2 tháng đang bị đi tướt, đang uống men tiêu hoá và siro kẽm của bác sĩ, nhưng không đỡ.em muốn bổ sung thêm vitamin B tổng hợp cho bé được không ạ? Bác sĩ có thể tư vấn thuốc nào bé nhà em uống được không ạ?mong bsi tư vấn giúp
Trả lời:
Em có thể cho BS biết là bé nhà em có sốt , đau bụng không , đi cầu tính chất phân như thế nào , 1 ngày bé đi mấy lần . Quan trọng nhất bây giờ là em cho bé bú nhiều và bổ sung thêm sữa cho bé , xem lại chế độ ăn uống của em nếu em cho bé bú mẹ hoàn toàn , nếu bé bú bình thì nhớ sát khuẩn bình bằng nước sôi , đặc biệt núm vú giả . Nếu bé đi cầu quá nhiều lần em cần đưa bé đi bác sĩ khám để kiểm tra đánh giá mới điều trị được ! Em nên bổ sung vitamin cho bé bằng đường sữa nhé , và chế độ ăn của em cho bé bú thì tốt hơn ! Thân ái chào em !