Chao bác sỉ Con em đươc 1 thang 20 ngày.2 ngày gần đây không hỉu sao be ngu khoảng 1 tiếng hơn là dậy.va khi dậy la đòi bú liền.thường bé ngủ khoảng 3 tiếng hơn.có phải la be càng lớn nhu cầu của bé an càng nhiều k ạ.hay bé đang bị khó ngủ ạ
Trả lời:
Chào bạn . Bé càng lớn thì nhu cầu ăn tăng lên một phần, một lý do nữa khiến bé thức dậy đòi ăn đó là không đủ sữa cho bé , bạn nên xem lại trước khi cho con bú bầu vú có căng không ? và mỗi lần bú ít nhất phải 15 phút không gián đoạn, bạn cũng thể bổ sung thêm cho bé vitamin D3 , mỗi ngày 1 giọt vào buổi sáng để giúp bé hấp thu canxi từ sữa mẹ tốt hơn và ngủ ngon giấc hơn. Thân mến.