Con nhà e 4 tháng nặng 7,5kg chau rất hay bị ho mỗi lần ho e đều cho uống húng chanh hấp quất với đường phèn uống khoảng 10 hôm là khỏi uống nhiều có ảnh hưởng gì không mong bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn Nếu trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn thì trong vòng 6 tháng đầu rất ít khi bị nhiễm khuẩn hô hấp. Bé bạn hay bị thì thường có thể do điều kiện bên ngoài. Bạn nên xem lại liệu bé có hay bị lạnh ko (do điều hòa lạnh quá), môi trường có bị bụi bẩn hay ko, ... Việc sử dụng thuốc như bạn đang dùng thì hiện nay ko thấy có nghiên cứu nào chỉ ra có độc với trẻ cả. Tuy nhiên bạn nên để ý ko nên để nhiều quất chua quá mà chỉ nên sử dụng vỏ quất thôi