Xin chào bác sĩ, Bé e đc 5m13d. E cho cháu ăn dặm lúc 4m ( bột hipp ). Lúc đầu cháu ăn rất ngon. Bây giờ ăn cháu lại biếng ăn k như lúc trc. ( e nghĩ do e cho cháu ăn nhìu qá nên giờ cháu sợ ). Cháu bú mẹ 10.30 voi 4h e cho ăn bữa bột. Còn time kia cháu bú mẹ hoàn toàn. 1 tuần nữa e fai đi làm rùi. E có thể cho cháu ăn ntn ạh. Mong bs cho e bik khoảng time nào cháu ăn ạh
Trả lời:
Bạn có thể bắt đầu cho bé ăn dặm được rồi những lúc ở nhà bạn cho bú mẹ , còn thời gian đi làm bạn có thể tập cho bé ăn dặm , và có thể nâu ăn cho cháu đỡ bị ngán nhé ! Thân ái chào bạn !