Xin chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi con em hiện 7 tháng tuổi. Em rang các loại đậu và xoay bột ra cho bé ăn. Nhưng bà nội cháu bảo bỏ đường vào cho ngọt dễ ăn. Em đọc trên các web thì lại thấy bảo không nên cho trẻ dưới 1 tuổi ăn đường. Bác sĩ tư vấn giúp em có nên cho đường vào bột của bé không ạ. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Khi bé độ tuổi bắt đầu ăn dăm bạn nên hạn chế cho gia vị cho cháu ăn tập cho cháu thói quen ăn lạc càng tốt bạn nhé. Không được bỏ đường vào thức ăn cho trẻ. Thân ái