Bé nhà em được 5 tháng, buổi sáng thì chơi với bú sữa bình thường nhưng tối vào giấc ngủ thì hay quấy khóc nhưng khj đã chịu ngủ thì ngủ nguyên 1 giấc tới sáng.... khoảng nữa tháng nay thì bé hay quấy lúc vào đầu giấc ngủ buổi tối thôi ạ. Cảm ơn bác sĩ!!!!
Trả lời:
Chào em ! Với tất cả những thông tim mà em cung cấp thì có khả năng con em có tình trạng thiếu canxi và vtm D rồi , em hãy bổ sung thêm vitaminD và canxi cho bé qua đường ăn uống hoặc có thể dùng thuốc bổ sung cho bé em nhé ! Thân ái chào em !