Con e tối qua nôn sữa có bị ít chảy vào mât e lau bên ngoài với sữa ra rồi với e có nhỏ nước muối sinh ly. E hỏi như thế có bị gì k?cần làm gì k? Nước muối sinh ly ngày nhỏ mấy lần bac?
Trả lời:
Chào em ! Em xử lý như vậy rất là tốt rồi em không cần phải lo lắng quá em nhé , hiện tại em chỉ cần nhỏ mắt cho bé mỗi ngày 3 lần là được rồi nhỏ tầm 2-3 ngày là được em nhé ! Thân ái chào em !