Xin chào bác sĩ, cho em hỏi con em sinh ra là 2kg8, nay bé đc 1 tháng cân đc 3550gr, vậy có đủ tiêu chuẩn ko ạ? Vì bé ngủ rất ít
Trả lời:
Chào cháu ! Bạn chưa cho biết bé của bạn là bé trai hay bé gái .Nhưng nếu theo quy định thì dù trai hay gái 1 tháng đầu mà chỉ tăng có 750 gr như vậy là hơn ít .Bạn cần ăn đủ chất đề bé bú sữa có nhiều dinh dưỡng nhé .Nếu sữa bạn không đủ thì cho bú bú thêm sữa công thức , vì có thể bé ngủ ít do đói .Cố gắng nhé .Thân chào