Xin chào bác sĩ, tôi có con trai được hơn 8 tháng trong quá trình cho bé ăn dặm tôi có nên cho các gia vị như đường hạt nêm mắm hay muối vào phần ăn của cháu không.mong bác sĩ giải đáp. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Khẩu phần ăn dặm của trẻ 8 tháng không nên cho bất kỳ gia vị nào vào, chỉ nên cho thêm ít mắm và dầu ăn ( dầu gấc, dầu olive) , bơ hoặc phomai cho trẻ. Thân mến!