Xin hỏi bác sĩ, con trai tôi nay được 19 tháng tuổi nặng 11,5kg, dài 82cm...xin hỏi như vậy là có phát triển bình thường không ạ? Cháu rất lười ăn... Và đi phân xấu... Tôi cho bé uống thêm men vi sinh dạng nước của italy tên là Enterogermina... Nhưng không thấy cải thiện... Kể từ sau khi uống kháng sinh trị bệnh viêm phế quản thì phân lỏng màu vàng... Mỗi lần sau khi uống sữa hay ăn xong là đi ngoài luôn. Tôi cho cháu ăn cà rốt cắt hạt lựu thì đi ra cũng như vậy cho ăn rau xay nhuyễn thì ra phân xanh, cho ăn củ dền đỏ xay nhuyễn thì ra phân màu đỏ hồng. Có phải đường ruột cháu ó vấn đề không? ..hiện nay cháu đã hết uống kháng sinh một tuần rồi mà phân vẫn chưa lại bình thường Tôi phải làm sao đây?
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Con em có tình trạng rối loạn tiêu hóa , tốt nhất em nên đưa bé đi khám nhi ở cơ sở uy tín để được kiểm tra và điều trị sớm em nhé ! Thân ái chào em !