Xin chào bác sĩ, Trẻ mới 3thang bị kho khe, so mũi. Đi bác sĩ hơn 1 tháng uống thuốc bác sĩ cho là: mutecium và esomeprol mà vẫn không hết. Buổi sang không kho khe mà bị buổi toi không ak. Em thấy lo quá xin bác sĩ tu van cho em
Trả lời:
Chào bạn ! Trẻ được 3 tháng bị khò khẻ sổ mũi , bạn cho đi khám bác sĩ và uống thuốc chưa ổn ?. Bạn xem lại có cho bé nằm phòng máy lạnh không nhé .Nếu có nằm bạn nên để ở nhiệt độ 26 -27 độ, và nên đề bé nằm ngược chiều máy lạnh. Bạn rửa nước muối sinh lý cho bé . Bạn cần giử ấm cho bé .Thân chào